Nhà hàng Khải Phương sang mà không chảnh tại Huỳnh Tấn Phát, Q7

746

Bữa tui với gia đình mới lượn vòng vòng quanh quận 7 thì đập vào mắt là chữ “Món ngon MIỀN TRUNG”” của nhà hàng Khải Phương.

Nhà hàng Khải Phương - sang mà không chảnh ngay tại Huỳnh Tấn Phát
Nhà hàng Khải Phương – sang mà không chảnh ngay tại Huỳnh Tấn Phát

Nhất Bảng

Không gian sang xinh

Lúc ở cổng thì tui cứ tưởng là quán ăn nhỏ nhỏ xinh xinh thôi, mà KHÔNG nha. Vừa bước vào là cảm nhận liền không khí Hội An với gam màu vàng đặc trưng của phố cổ trải dài không gian rộng lớn của quán. Được trò chuyện cùng gia đình bạn bè, tận hưởng không khí ấm cúng hoà cùng mùi thơm nức mũi từ gian bếp mở là những điều đặc biệt làm lên tên tuổi Khải Phương.

Mì quảng trứ danh
Mì quảng trứ danh

Món ngon miền Trung

Là fan của món miền Trung quê ta thì các bạn không nên bỏ qua đặc sản của Khải Phương. Menu trải dài từ món điểm tâm cao lầu, bún bò huế, mì quảng,… tới những món ăn gia đình gà ta tứ quý, sườn chìa nướng,…. Thực đơn càng đa dạng hơn với những món hải sản tươi sống như bạch tuộc xông hơi, 7749 loại cá và tôm được nêm nếm chuẩn vị Quảng Nôm.

Gà ta tứ quý
Gà ta tứ quý

Cô chủ quán xì teen, đam mê check in =)))

Cái này là lời thật từ con tym tui vì cô chủ quá là dễ thương. Tui chạy lung tung, chụp choẹt các thứ mà cô và các bạn nhân viên chủ động chụp cho gia đình, còn gợi ý tạo dáng các thứ nữa. Thức ăn, đồ uống được phục vụ nhanh chóng, tận tình. Với tui thì 1000/10 về thái độ phục vụ luôn nhaaa.

Nhà hàng Khải Phương

  • 1137 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Nhuận Quận 7
  • Mức giá: 100 – 500k
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Nguồn Ăn Sập Sài Gòn

Chia sẻ